จดทะเบียน บริษัท

บริการ จดทะเบียน ธุรกิจ

“บริษัท บิซ เอสเอ็มอี จำกัด  เราคือบริษัท ให้คำปรึกษาและบริการ ด้าน จดทะเบียน จัดตั้ง ธุรกิจ ( ไม่ใช่ หน่วยงานราชการ ไม่ใช่ กรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรางพาณิชย์(DBD)) 
ธุรกิจ-บริการ ให้คำปรึกษาและเดินเรื่อง จดทะเบียน จัดตั้งบริษัท ทุกรูปแบบ ทั้ง จดทะเบียน จัดตั้งบริษัท แบบออนไลน์ (ระบบ จดทะเบียน บริษัทอิเล็กทรอนิกส์ (e-Registration) และ จดทะเบียน บริษัท แบบยื่นเอกสารโดยตรง (Walk in) ณ สำนักงานทะเบียนหุ้นส่วนบริษัท เราก็สามรถจดทะเบียนให้ท่านได้ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ผู้มีประสบการณ์สูง คอยให้คำแนะนำช่วยเหลือคุณลูกค้าทุกท่าน ด้วยความเต็มใจ แม้แต่ผู้ที่ไม่มีความรู้ด้านนี้เลย เรายินดีตอบทุกคำถามด้วยถ้อยคำที่เข้าใจง่าย ช่วยให้ท่านได้ทราบถึง ข้อดี-ข้อเสีย ของการจดทะเบียนธุรกิจในแต่ละแบบ ก่อนที่ท่านจะเลือกตัดสินใจ เลือกจดแบบที่ต้องการ”

จดทะเบีย บริษัท ราคา ตามตารางนี้

จากตารางอัตราค่าบริการ จดทะเบียน บริษัท ของเราท่านสามารถเลือกใช้ บริการ จดทะเบียน บริษัท กับเราได้ 3 ช่องทาง

จดทะเบียน บริษัท สะดวก สบายที่สุด ราคาไม่แพง ควรจดแบบไหน ?

     เราแนะนำให้ จดทะเบียน บริษัท ออนไลน์ (จดทะเบียน บริษัท อิเล็กทรอนิกส์ E-Registration) หากท่านใช้บริการกับเรา ท่านไม่ต้องเซ็นต์เอกสารเยอะแยะมากมาย ไม่ต้องเดินทางเสียเวลาไปต่อคิวที่กระทรวงพาณิชย์ สะดวก สบาย ราคาไม่แพง

จดทะเบียน บริษัท เสร็จเร็วที่สุด ควรจดแบบไหน?

     เราแนะนำให้ จดทะเบียน บริษัท ด่วน 1 วันเสร็จ (จดทะเบียน บริษัท แบบยื่นเอกสารโดยตรง (Walk in)) เพราะยื่นเอกสารวันไหนก็เสร็จวันนั้นเลย เราสามารถจดเสร็จภายในวันเดียวได้ หากท่านใช้บริการกับเรา เรามีทีมงานวิ่งไปจดทะเบียนจองคิวแต่เช้าที่กระทรวงพาณิชย์ และจะได้คิวแรกเสมอ เพราะทีมงานเราตื่นเช้ามาก

จดทะเบียน บริษัท ราคาถูกที่สุด ควรจดแบบไหน?

     เราแนะนำให้จดแบบทำเอกสาร จดทะเบียนบริษัท จัดส่งให้ทางอีเมล หรือ ทางอีเอ็มเอส ให้ท่าน และท่านสามารถไปยื่นจดด้วยตัวท่านเองจะทำให้ประหยัดที่สุดครับ เพราะราคาค่าทำเอกสารเราคิดไม่แพง และพร้อมจะให้คำปรึกษาและแก้ไขจนกว่าท่านจะจดเสร็จสมบูรณ์โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม

รีวิวลูกค้า จดทะเบียน บริษัท ด่วน! กับเรา

image-slider-with-thumbnail1.jpeg
image-slider-with-thumbnail2.jpeg
image-slider-with-thumbnail2.jpeg
image-slider-with-thumbnail2.jpeg
PlayPause
previous arrow
next arrow
image-slider-with-thumbnail1.jpeg
image-slider-with-thumbnail2.jpeg
image-slider-with-thumbnail2.jpeg
image-slider-with-thumbnail2.jpeg
previous arrow
next arrow
Shadow

จดทะเบียน บริษัท ด่วน! กับเราง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน

1.ส่งข้อมูล

ส่งข้อมูลเพื่อจดทะเบียนบริษัท

ติดต่อเราและส่งข้อมูลให้เราเพื่อทำเอกสาร เช่น ข้อมูลบัตรประชาชนผู้ก่อตั้งทุกคน ชื่อบริษัท ที่ตั้งบริษัท ฯลฯ เข้ามาที่ Line id : @bizsme

2.เซ็นเอกสาร

หลังจากท่านส่งข้อมูลครบ เราจะใช้วิธีโทรคุยกับท่านเพื่อเก็บรายละเอียดบริษัทที่จะจดทะเบียนบริษัทเช่น วัตถุประสงค์ ทุน กรรมการ สัดส่วนหุ้น ฯลฯ เพื่อจัดทำเอกสาร และนัดเซ็น เราใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงในการจัดทำเอกสาร และส่งให้ท่านเซ็นได้ทันที

3.รอรับเอกสาร-เริ่มต้นธุรกิจได้ทันที

สำหรับลูกค้าจดทะเบียนบริษัทราคา 9,900 บาท เราจะให้เวลาดำเนินการประมาณ 3-10 วัน

หากต้องการจดทะเบียนบริษัทด่วน 1 วันเสร็จ ต้องเพิ่มราคาเป็น 10,500 บ.นะครับ สายด่วน โทร. 083-084-8701

ทำไมต้อง จดทะเบียน บริษัท กับเรา ?

จดทะเบียนบริษัทกับเรา
Line id : @bizsme

สำหรับลูกค้าที่ต้องการความ สะดวก รวดเร็ว เช่น ไม่มีเวลาไปจดเอง เอกสารยุ่งยาก ไม่อยากต่อคิวที่กระทรวงพาณิชย์ ไม่เข้าใจระบบการจดทะเบียนบริษัท ไม่เข้าใจการจดทะเบียนบริษัทแบบอิเล็กทรอนิกส์(e-Registration) หรืออาจติดปัญหา เรื่องกฎหมาย เรื่องทุนจดทะเบียน เรื่องหุ้น เรื่องกรรมการ อำนาจลงนาม การแต่งตั้งผู้สอบบัญชี และอื่นๆ ปัญหาต่างๆเหล่านี้ ไว้ใจให้มืออาชีพอย่างเราจัดการเถอะครับ เหตุผลที่ลูกค้าควรใช้บริการจดทะเบียนบริษัทกับเรา คือ

    1. จดทะเบียนบริษัทโดยทีมงานมืออาชีพ เรามีทีมงานมืออาชีพทั้งด้านจดทะเบียนธุรกิจ ด้านบัญชีภาษีอากร ด้านคอมพิวเตอร์สารสนเทศ ครบวงจร สามารถให้คำปรึกษาท่านได้เคลียร์ทุกปัญหา

    2. จดทะเบียนบริษัทด่วน 1 วันเสร็จ กรณีแพ็กเกจจดบริษัทด่วน! เรามีแมสเซ็นเจอร์ความเร็วสูง ตื่นแต่เช้าช่วยล็อกจองคิวยื่นจด ณ DBD ได้คิวแรกเสมอ

    3. จดทะเบียนบริษัทง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน โดยลดขั้นตอนที่ยุ่งยาก ลูกค้าไม่ต้องกรอกแบบฟอร์มใดๆ ไม่ต้องมีความรู้ด้านนี้เลยก็จดได้ ไม่ต้องเดินทาง ไม่ต้องเสียเวลา เพราะเราจัดการให้ท่านทุกขั้นตอน

    4. จดทะเบียนบริษัทราคาถูกๆ ไม่แพง เราบริการลูกค้าทุกรายด้วยราคาเดียวกันทั่วประเทศ เราได้วิเคราะห์และคำนวณราคาดีแล้วอย่างสมเหตุ สมผล กับบริการที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพจากทีมงานเราที่ลูกค้าของเราจะได้รับ เมื่อเทียบกับคู่แข่ง

    5. รับผิดชอบงานสูง กรณีเกิดความผิดพลาดของเอกสารที่ไม่ใช่ความผิดของลูกค้า เรายินดีแก้ไขให้ท่านฟรี ไม่ทิ้งงาน ไม่มีค่าใช้จ่ายย้อนหลัง

ปรึกษาเรา (083-084-8701) ปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

เรายินดี ให้คำปรึกษาและบริการ ด้าน ธุรกิจ จัดตั้ง บริษัท หจก. ทำบัญชี ภาษี ให้ผู้ประกอบการทุกท่านได้แล้ววันนี้ ด้วยทีมงานมืออาชีพของเรา พร้อมให้คำปรึกษาฟรี! Tel.083-084-8701 หรือ Line id : @bizsme

“สะดวก รวดเร็ว โปร่งใส ใส่ใจในบริการ …โดยทีมงานมืออาชีพ”

เรายินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยความเต็มใจ และหวังเป็นอย่างยิ่ง ว่าท่านจะใช้บริการกับเราในเร็วๆ นี้…

เบอร์โทรติดต่อจดทะเบียนบริษัท
line id ติดต่อจดทะเบียนบริษัท

ธุรกิจและบริการ : จัดตั้งบริษัท | แก้ไขบริษัท | เลิกบริษัท | จัดตั้งห้างหุ้นส่วน | แก้ไขห้างหุ้นส่วน | เลิกห้างหุ้นส่วน | แปรสภาพห้างหุ้นส่วนจำกัดเป็นบริษัท | ทำบัญชี | จด ภาษีมูลค่าเพิ่ม | ประกันสังคมขึ้นทะเบียนนายจ้าง | ทะเบียนพาณิชย์ | ทะเบียนเครื่องหมายการค้า | ขอใบอนุญาตธุรกิจนำเที่ยว | รับทำเว็บไซต์

บทความยอดนิยม : #จัดตั้ง บริษัท ด่วน 1 วัน เสร็จ | #จัดตั้ง บริษัท ราคาถูก | #จัดตั้ง หจก. ด่วน 1 วัน เสร็จ | #จัดตั้ง-หจก.ราคาถูก

จดทะเบียน จัดตั้ง บริษัท ทุกจังหวัดทั่วประเทศ

จดทะเบียน บริษัท ภาคกลาง

จดทะเบียน บริษัท ภาคเหนือ

จดทะเบียน บริษัท ภาคตะวันตก

จดทะเบียน บริษัท ภาคอีสาน

จดบทะเบียน บริษัท ภาคตะวันออก

จดทะเบียน บริษัท ภาคใต้

จดทะเบียน จัดตั้ง บริษัท ทุกเขต ในกรุงเทพมหานคร