รับจดทะเบียน หจก. ด่วน 1 วันเสร็จ

บริการ รับจดทะเบียน ห้างหุ้นส่วนจำกัด (หจก.) ด่วน 1 วัน เสร็จ

บริการ รับจดทะเบียน ห้างหุ้นส่วนจำกัด (หจก.) ด่วน 1 วัน เสร็จ ของเรา กำลังเป็นที่นิยมจากลูกค้ามากมาย เพราะ เราบริการได้ เร็วจริงๆ ด่วนจริงๆ เพราะเรื่องธุรกิจ ช้าไปอาจพลาดโอกาส เช่น มีงานใหญ่เข้ามา แต่ท่านยังไม่มีบริษัทเป็นของตัวเองเพื่อรับงาน จดช้าไป ก็อาจจะพลาดโอกาสที่จะรวยได้ บริษัทของเราจึงเร่งพัฒนาบริการให้มีความสะดวก รวดเร็วยิ่งขึ้น จนเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าที่ใช้บริการจริงๆ มีลูกค้าบางราย สงสัยว่า ทำไม? บริษัทเรา รับจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด(หจก.) ได้เร็วกว่าที่เคยไปถามๆมาหลายบริษัท จดได้เร็วขนาดนั้นจริงๆ หรือ ? เราขอตอบพร้อมให้เหตุผลดังนี้นะครับ เราจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด (หจก.) ด่วน 1 วัน เสร็จได้ เพราะ ถ้าเอกสารเรียบร้อย ยื่นจดที่กรมพัฒฯ (DBD) วันเดียวได้เลยครับ คำถามต่อมาคือ หากเรามีผู้ร่วมก่อตั้งครบ 2 คน เราไปยื่นจดทะเบียนบริษัทด้วยตัวเองที่กรมพัฒฯ ให้เสร็จภายในวันเดียวได้มั้ย ?

ความเป็นจริง การยื่นจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด (หจก.) ด่วน 1 วันเสร็จ ใช่ว่าเรามีครบ 3 คน แล้วเดินทางไปยื่นจด ณ กรมพัฒนาฯ (DBD) ด้วยตัวเองวันเดียวจบเลย ทำไม่ได้นะครับ หากยังไม่ได้เตรียมสิ่งเหล่านี้ คือ เราต้องจองชื่อ หจก. พิมพ์เอกสารแบบฟอร์มจดทะเบียน คำรับรอง, หส.1, หส.2, แบบ ว. ฯลฯ (ประมาณ 10-20 หน้า) และไหนจะต้องทำตราประทับ และยังมีรายละเอียดยิบย่อยในการจดทะเบียน หจก. อาทิเช่น เรื่องทุนจดทะเบียน สัดส่วนการลงหุ้น หุ้นส่วน หุ้นส่วนผู้จัดการ วัตถุประสงค์ของ หจก. ฯลฯ เยอะครับ ( โอ้โห ! ต้องเตรียมเยอะขนาดนี้ ทำไมบริษัทเราทำได้ ลองอ่านต่อดูนะครับ )

ทำไมบริษัทเราสามารถจดทะเบียน หจก. (ห้างหุ้นส่วนจำกัด) ด่วน 1 วันเสร็จ ให้ท่านได้?

กรณีลูกค้า จดทะเบียนบริษัทกรุงเทพ ถ้าเดินทางมาที่บริษัทเรา(แต่เช้า) อาจจดเสร็จวันนั้นเลยก็ทำได้ เพราะ เรามีทั้งทีมงานทำเอกสารจดทะเบียน พิมพ์ หจก. เสร็จได้ภายใน 2-3 ชม. (เรามีโปรแกรมทำเอกสารจดทะเบียน หจก. เฉพาะของบริษัทเรา ที่รวมฟอร์มของ DBD ไว้ในไฟล์เดียว พิมพ์หน้าเดียวแต่ข้อมูลลิ้งค์กันทุกหน้า จึงทำเอกสารได้รวดเร็ว) เสร็จแล้วให้ลูกค้าเซ็น และเรานำเอกสารไปยื่นจดช่วงบ่าย ก็เสร็จได้ภายในวันนั้น เริ่มต้นธุรกิจของท่านได้ทันที

กรณีลูกค้า จดทะเบียน หจก. ต่างจังหวัด เราก็ก็สามารถ จดทะเบียน หจก. ด่วน 1 วันเสร็จ ได้เช่นกันทุกจังหวัด ทั่วประเทศ เพราะเรามีบริการทำเอกสารส่งเป็นไฟล์ PDF ลูกค้าสามารถ download และ Print ออกมาเซ็น และนำไปยื่นจดที่พาณิชย์จังหวัดของลูกค้าเองได้ หรือส่งกลับมายังบริษัทเรา ให้เราไปยื่นจดให้ก็ได้เช่นกัน เพราะเดี๋ยวนี้เราสามารถยื่นจดทะเบียน หจก. ข้ามจังหวัดกันได้แล้ว ซึ่งทันทีที่เราได้รับเอกสารจากท่านวันไหน วันถัดไปเราก็จะนำเอกสารไปยื่นจดให้ท่านเสร็จ เริ่มต้นธุรกิจของท่านได้ทันที

ทำไมลูกค้าจึงนิยมใช้บริการจดทะเบียน หจก. ด่วนกับเรา?

1.ความรวดเร็ว คือ หัวใจของงานบริการ รับจดทะเบียน หจก. ด่วน 1 วันเสร็จ ของเรา ต้องเร็วจริง ด่วนจริง เรากล้าการันตี จากรีวิวที่ลูกค้าใช้บริการกับเราจริงๆ

2.รับลูกค้าทุกวันไม่มีวันหยุด แม้วันเสาร์-อาทิตย์ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ เราก็ยินดีติดต่อกลับ ไม่ว่าทางไลน์หรือทางโทรศัพท์

3.ง่ายที่สุด จดทะเบียน หจก. กับเรามีแค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ คือ 1)ติดต่อเราเพื่อส่งข้อมูล 2)นัดเซ็น 3)รอรับเอกสาร เริ่มต้นธุรกิจได้ทันที

4.ตามฤกษ์ วันและเวลา ที่ลูกค้ากำหนด เป๊ะ เราสามารถยื่นเอกสารจดทะเบียน หจก. ตามฤกษ์ที่ลูกค้ากำหนดได้ เป๊ะ การันตีด้วยรีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการกับเราจริงๆ

5.รับจดทะเบียน หจก. ทั่วประเทศ เราสามารถรรับจดได้ทุกจังหวัดทั่วประเทศ ซึ่งกรณีลูกค้าอยู่ต่างจังหวัดและต้องการด่วนมากๆ เราก็มีการพิมพ์เอกสารส่งให้ท่านไปยื่นจดเอง ณ พาณิชย์จังหวัดของท่านได้ทันที

6.รับผิดชอบงานสูง กรณีเกิดความผิดพลาดของเอกสารที่ไม่ใช่ความผิดของลูกค้า เรายินดีแก้ไขให้ท่านฟรี ไม่ทิ้งงาน ไม่มีค่าใช้จ่ายย้อนหลัง

7.ไม่มีสัญญผูกมัด การทำบัญชี จดทะเบียน หจก. กับเรา แล้วทำบัญชีกับบริษัทอื่นก็ได้นะครับ เราไม่ผูกมัด แต่ถ้าต้องการทำบัญชีกับเราต่อเลย เราก็ยินดีบริการต่อนะครับ

8.ฟรี ! จดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม(VAT) เราแถมให้ฟรี โดยจดทาง Internet หรือ หากต้องการยื่นตรง ณ สรรพากร เราก็แถมเตรียมเอกสารให้ฟรี

9.ฟรี ! ตราประทับ หจก. แบบหมึกในตัว 1 อัน มีแบบให้ลูกค้าเสร็จสรรพ สะดวก

10.ทีมงานคุณภาพ ประสบการณ์สูง ปรึกษาฟรี ด้วยทีมงานผู้มีประสบการณ์สูง ด้วยถ้อยคำที่สุภาพ แต่เข้าใจง่าย แม้แต่ไม่มีความรู้ด้านนี้มาก่อน เราก็ยินดีอธิบายให้ลูกค้าทุกท่านเข้าใจได้ไม่ยุ่งยาก

11.ความน่าเชื่อถือ บริษัทเรามีตัวตนจริง ตามที่อยู่จดทะเบียนบริษัท ตรวจสอบ หรือ Walk In เข้ามาติดต่อได้ มีทีมงานผู้มีประสบการณ์ งานจดทะเบียนบริษัทเกือบ 20 ปี ไม่มีประวัติเสื่อมเสีย แถมเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยดี เสมอมา เพราะเราซื่อสัตย์ต่อลูกค้าคนสำคัญของเรา และมีจรรยาบรรณ รักในวิชาชีพ เป็นสำคัญ

แพ็คส่งเอกสารจดทะเบียนบริษัทด่วน
รับจดทะเบียนบริษัทด่วน1วันเสร็จ วันหยุดก็รับ
บรรจุเอกสารจดทะเบียนบริษัทพร้อมตรายางเตรียมจัดส่ง
จดทะเบียนบริษัทตามฤกษ์วันเวลาเป๊ะ
ผลงานจดทะเบียนบริษัทด่วนบางส่วน
รับจดทะเบียนบริษัทด่วน1วันเสร็จ

เรายินดีบริการ #จดทะเบียนหจก.(ห้างหุ้นส่วนจำกัด)ด่วนที่สุด #จดทะเบียนหจก.(ห้างหุ้นส่วนจำกัด)เร็วที่สุด ให้ท่านได้ทุกจังหวัด ทั่วประเทศ ได้แล้ววันนี้ ด้วยทีมงานมืออาชีพของเรา พร้อมให้คำปรึกษาฟรี! Tel.083-084-8701 หรือ Line id : @bizsme

“สะดวก รวดเร็ว โปร่งใส ใส่ใจในบริการ …โดยทีมงานมืออาชีพ”

เรายินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยความเต็มใจ และหวังเป็นอย่างยิ่ง ว่าท่านจะใช้บริการกับเราในเร็วๆ นี้…

บริการของเรา : รับจดทะเบียนบริษัท | รับจดทะเบียนแก้ไขบริษัท | รับจดทะเบียนเลิกบริษัท | รับจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด | รับจดทะเบียนแก้ไขห้างหุ้นส่วนจำกัด | รับจดทะเบียนเลิกห้างหุ้นส่วนจำกัด | รับจดทะเบียนแปรสภาพห้างหุ้นส่วนจำกัดเป็นบริษัทจำกัด | รับทำบัญชี | รับจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม | รับจดทะเบียนประกันสังคม | รับจดทะเบียนพาณิชย์ | รับจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า | รับขอใบอนุญาตธุรกิจนำเที่ยว | รับทำเว็บไซต์

บทความยอดนิยม : #รับจดทะเบียนบริษัทด่วน1วันเสร็จ | #รับจดทะเบียนบริษัทราคาถูก | #รับจดทะเบียนหจก.ด่วน1วันเสร็จ | #รับจดทะเบียน-หจก.ราคาถูก